ดาวรุ่นก็ทำได้ “โซลชา” เหน็บ2หอก “ปีศาจแดง”

 

โซลชา กุนซือของปีศาจแดง ออกมาระบุว่าดาวรุ่นคนใหม่ของทีม อย่าง เมสัน กรีนวู้ด เป็นคนที่สามารถยิงได้เฉียบคมกว่ากองหน้ารุ่นพี่ 2 คนในทีมอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล พร้อมทั้งเเนะให้ทั้งคู่หันมายิงบอลแบบง่ายๆแต่มีประสิทธิภาพ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษ ระบุว่า เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่ง สามารถจบสกอร์ได้ดีกว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล 2 หัวหอกรุ่นพี่ของทีม การที่ แมนฯยู ปล่อยกองหน้าตัวเป้าอย่าง ลูกากู ออกไปให้ อินเตอร์มิลาน ให้ให้ความคาดหวังมาตกที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ซึ่งทาง แรชฟอร์ด ก็ทำผลงานการจบสกอร์ได้ดีขึ้น และทำไปแล้ว 2 ประตู ในนัดที่ชนะเชลซีไป 4-0

หลังจากสื่อได้ถามว่า ระหว่าง แรชฟอร์ด กับ มาร์กซิยาล ใครที่สามารถจบสกอร์ได้ดีกว่ากันในขณะนี้  “ทั้งคู่ยังต้องซ้อมอีกเยอะเลย (ในด้านการจบสกอร์) เพราะว่าตอนนี้ เมสัน จบสกอร์ได้เฉียบคมกว่าพวกเขาซะอีก”  กุนซือปีศาจแดงกล่าว

โซลชา กล่าวเสริมไว้อีกว่าอยากให้ทั้งสองคนจบสกอร์ที่ง่ายกว่านี้ ไม่จำเป็นจะต้องสวยอะไรมากมาย เน้นที่คุณภาพของบอลที่ยิงออกไปจะดีกว่า “ผมอยากให้พวกเขาทั้งสองคนยิงประตูแบบง่ายๆ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องทำงานหนักเกินไปเพืยงเพื่อที่จะทำประตูเลย มันก็แค่ต้องมีการเคลื่อนที่นิดหน่อยเท่านั้น” โซลชากล่าว